หน้าแรก » คำถามที่พบบ่อย » ขั้นตอนการสั่งทำโปรเจคจบ
ขั้นตอนการสั่งทำโปรเจคจบ

ขั้นตอนการสั่งทำโปรเจคจบ

เว็บดูดี | www.web-dodee.com
ขั้นตอนการสั่งทำโปรเจคจบ ขั้นตอนการสั่งทำโปรเจค ติดต่อทำโปรเจคโดย ส่งขอบเขตงานโปรเจคมาให้พี่วิเคราะห์ระบบ จากนั้นพี่จะเสนอราคาและค่ามัดจำระบบงานโปรเจค

ขั้นตอนการสั่งทำโปรเจค

ติดต่อทำโปรเจคโดยส่งขอบเขตงานโปรเจคจบมาให้พี่ประเมินราคา จากนั้นพี่จะเสนอราคาโปรเจคจบและให้ลูกค้ามัดจำค่าโปรเจคจบเพื่อจองคิวงานทำโปรเจคจบ เริ่มทำโปรเจคจบ โดยจะส่งข้อมูลการทำโปรเจคจบให้ลูกค้าดูเรื่อยๆผ่านทางไลน์จนงานโปรเจคจบเสร็จ


ขั้นตอนการรับงานโปรเจคจบที่สั่งทำ

การรับงานโปรเจคจบที่สั่งทำ ลูกค้าจะต้องชำระเงินค่าบริการส่วนที่เหลือ จากนั้นพี่จะส่งโปรเจคจบให้ลูกค้าผ่านทางแอพไลน์หรืออีเมล์ พร้อมข้อมูลการติดตั้งและคลิปสอนทำโปรเจคจบเว็บไซต์เบื้องต้นให้ศึกษาเพื่อเป็นแนวนทางในการตอบคำถามตอนที่นำเสนอโปรเจคจบ


บริการหลังการขาย

หลังจากที่ลูกค้าสั่งซื้อหรือทำโปรเจคจบกับเรา ลูกค้าสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เรื่อยๆ จนกว่าจะสอบผ่าน ส่วนไหนที่ไม่เข้าใจพี่จะคอยแนะนำช่วยสอนการทำโปรเจคจบจนกว่าจะเข้าใจ 

การแก้ไขโปรเจคจบอาจจะมีค่าใช้จ่ายตามระบบงานแก้ไข ถ้าแก้ไขไม่เยอะ ระบบงานแก้ไขไม่ซับซ้อน ไม่ได้มีการเพิ่มขอบเขตระบบงานใหม่ พี่ช่วยแนะนำและแก้ไขโปรเจคให้ฟรีครับ


ขั้นตอนการสั่งทำโปรเจคจบ สั่งทำโปรเจคจบ, รับทำโปรเจคจบ, รับงานโปรเจคจบ, การแก้ไขโปรเจคจบ, แนวนทางทำโปรเจคจบ
วันที่: 01-02-2024 แก้ไขล่าสุด: 23-07-2024 / view: 5.6K

×

1โปรเจคพร้อมใช้ดียังไงค่ะ
โปรเจคพร้อมใช้ดียังไงค่ะ โปรเจคพร้อมใช้ดียังไงค่ะ ก่อนสั่งซื้อโปรเจค เราควรตรวจสอบก่อนนะครับว่าผู้ขายมีโปรเจคจริงหรือป่าว อาจจะขอทดลองใช้โปรเจคก่อนสั่งซื้อนะค่ะ
อ่านแล้ว. 3,357 ครั้ง [ อ่านต่อ.. ]

×

2ราคารับทำโปรเจคแพงไหมค่ะ
ราคารับทำโปรเจคจบ ราคารับทำโปรเจค จะแพงหรือถูกต้องดูที่ขอบเขตงานโปรเจคของเรานะครับ ระบบระบบใหญ่ ใช้เวลาทำนาน ระบบมีความซับซ้อน ราคารับทำโปรเจคก็จะแพงครับ
อ่านแล้ว. 14,160 ครั้ง [ อ่านต่อ.. ]

×

3โปรเจคพี่มีข้อดียังไงค่ะ
โปรเจคพี่มีข้อดียังไงค่ะ โปรเจคพี่มีข้อดียังไงค่ะ โปรเจคจบที่พี่ทำขึ้นมีข้อดีคือ โปรเจคมีการเขียนคำอธิบายโค้ดต่างๆ และปรับรูปแบบโครงสร้างโปรเจค เพื่อให้สามรถแก้ไขได้ง่าย
อ่านแล้ว. 3,741 ครั้ง [ อ่านต่อ.. ]

×

4เริ่มทำโปรเจคจบยังไงดี
เริ่มทำโปรเจคจบยังไงดี การเริ่มทำโปรเจคจบ ก่อนอื่นต้องหาหัวข้อโปรเจคจบและเขียนขอบเขตโปรเจคจบเสนออาจารย์ที่ปรึกษาให้ผ่านก่อน จากนั้นเตรียมเครื่องมือที่ใช้ในการทำโปรเจคจบ ซึ่งจะมีโปรแกรมหลักๆดังนี้
อ่านแล้ว. 5,225 ครั้ง [ อ่านต่อ.. ]

×

5ใช้โปรแกรมอะไรทำโปรเจค
โปรแกรมที่ใช้ทำโปรเจค ใช้โปรแกรมอะไรทำโปรเจค ถ้าเป็นโปรเจคเว็บไซต์ก็จะมีโปรแกรม Appserv โปรแกรม Adobe Dreamweaver หรือโปรแกรมแก้ไขโค้ดทัวร์ไปครับ
อ่านแล้ว. 14,899 ครั้ง [ อ่านต่อ.. ]

×

Login เข้าระบบ