วีดีโอสอนติดตั้งโปรเจคเว็บไซต์

เว็บดูดี | www.web-dodee.com
การติดตั้งโปรเจคเว็บไซต์ การติดตั้งโปรเจคเว็บไซต์ ให้ลูกค้าเล่นไลน์ในคอมแล้วดาวน์โหลดไฟล์โปรเจคที่พี่ส่งให้ผ่านไลน์ จากนั้นดาวน์โหลดโปรแกรมและติดตั้งโปรเจคจบ ตามขั้นตอนด้านล่างนี้เลยนะครับ

การติดตั้งโปรเจคเว็บไซต์

ให้ลูกค้าเล่นไลน์ในคอมแล้วดาวน์โหลดไฟล์โปรเจคที่พี่ส่งให้ผ่านไลน์ จากนั้นดาวน์โหลดโปรแกรมและติดตั้งโปรเจคจบ ตามขั้นตอนด้านล่างนี้เลยนะครับ

ก่อนติดตั้งโปรเจคจบ
#ฝากเขียนรีวิวให้พี่หน่อยนะครับ ^^
https://www.facebook.com/pg/webdodee/reviews/?ref=page_internal

ขั้นตอนการติดตั้งโปรเจคเว็บไซต์

ดาวน์โหลดโปรแกรม Appserv 8.6.0 ใช้ในการทำเว็บเซิฟเวอร์จำลองถ้าไม่มีจะไม่สามารถรันโปรเจคเว็บไซต์ได้ [#คลิปสอน]  จากนั้นนำโฟลเดอร์ project ไปไว้ที่ C: / AppServ / www เอาไปวางไว้ที่โฟลเดรอ์ www นะครับ

#สร้างฐานข้อมูลและนำเข้าฐานข้อมูลเพื่อให้โปรเจคเว็บไซต์เขาเราใช้งานได้ [#คลิปสอน] จากนั้นให้พิมพ์ http://localhost/project เพื่อรันโปรเจคจบดูว่าใช้งานได้ไหม

ดาวน์โหลดโปรแกรม Adobe Dreamweaver เพื่อใช้เขียนเว็บหรือพัฒนาแก้ไขโปรเจคเว็บไซต์ จะเป็นเวอร์ชั่นไหนก็ใช้ได้ขึ้นอยู่กับความถนัดของผู้ใช้งาน [#คลิปสอน]

ดาวน์โหลดโปรแกรมที่เกี่ยวข้อง

ดาวน์โหลด WinRAR 3.60 Beta 5  ใช้บีบอัดหรือแตกไฟล์ต่างๆ

ดาวน์โหลด Line ติดตั้งในคอมพิวเตอร์ เพื่อใช้ดาวน์โหลดงานโปรเจคจบผ่านโปรแกรม Line

ดาวน์โหลด Editpus  ใช้แก้ไขโค้ดภาษาต่างๆของโปรเจคเว็บไซต์

ดาวน์โหลด TeamViewer เพื่อใช้รีโมทติดต่อเครื่องคอมพิวเตอร์ระยะไกล์ [#คลิปสอน]

โปรแกรมที่จำเป็นก็ประมาณนี้นะครับ ที่ใช้ในการพัฒนาโปรเจคเว็บไซต์ แต่ถ้ารวมไปถึงเรื่องการออกแบบดีไซน์ก็จะมี โปรแกรม Adobe Photoshop เข้ามาเกี่ยวข้องด้วยนะครับ เพื่อใช้ทำหน้าเว็บไซต์หรือออกแบบ Logo โปรเจคเว็บไซต์

วีดีโอสอนติดตั้งโปรเจคเว็บไซต์

การติดตั้งโปรเจคเว็บไซต์ การติดตั้งโปรเจคเว็บไซต์, ขั้นตอนการทำโปรเจค, ติดตั้งโปรเจคจบ, โปรเจคเว็บไซต์, โปรแกรมที่ใช้ทำโปรเจคจบ
วันที่: 08-03-2019 แก้ไขล่าสุด: 19-08-2019 / view: 1.9K

×

1 #สอนติดตั้งโปรแกรม Adobe Dreamweaver
สอนติดตั้งโปรแกรม-Adobe-Dreamweaver- เป็นโครงงานโปรเจคจบสำหรับนักศึกษาระดับ ปวช, ปวส, ป.ตรี โปรเจคจบสาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี รับจ้างทำโปรเจคจบ เราจึงมั่นใจว่าเราคือผู้ให้บริการที่ดีที่สุดในวงการรับทำโปรเจคจบ

×

2 #สอนการติดตั้งโปรแกรม Appserv 8.6.0
สอนการติดตั้งโปรแกรม-Appserv-8-6-0 เป็นโครงงานโปรเจคจบสำหรับนักศึกษาระดับ ปวช, ปวส, ป.ตรี โปรเจคจบสาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี รับจ้างทำโปรเจคจบ เราจึงมั่นใจว่าเราคือผู้ให้บริการที่ดีที่สุดในวงการรับทำโปรเจคจบ

×

3 #สอนสร้างฐานข้อมูลและติดตั้งเว็บไซต์
สอนสร้างฐานข้อมูลและติดตั้งเว็บไซต์ เป็นโครงงานโปรเจคจบสำหรับนักศึกษาระดับ ปวช, ปวส, ป.ตรี โปรเจคจบสาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี รับจ้างทำโปรเจคจบ เราจึงมั่นใจว่าเราคือผู้ให้บริการที่ดีที่สุดในวงการรับทำโปรเจคจบ

×

Login เข้าระบบ