หน้าแรก » การติดตั้งโปรเจคเว็บไซต์

การติดตั้งโปรเจคเว็บไซต์

ให้ลูกค้าเล่นไลน์ในคอมแล้วดาวน์โหลดไฟล์โปรเจคที่พี่ส่งให้ผ่านไลน์ จากนั้นดาวน์โหลดโปรแกรมและติดตั้งโปรเจคจบ ตามขั้นตอนด้านล่างนี้เลยนะครับ


หมายเหตุ

ไฟล์ที่ส่งให้จะมีอายุ 7 วันนะครับ พี่แนะนำให้โหลดลงเครื่องไว้นะครับ ถ้าให้พี่ส่งใหม่อีกรอบหรือการรีโมทติดตั้งจะมีค่าใช้จ่าย 300 ต่อครั้งนะครับ 

พี่ส่งงานให้ครบแล้วนะครับ ขอบคุณมากครับที่ใช้บริการ ถ้ามีเพื่อนสนใจแนะนำให้พี่ด้วยนะครับ^^

#บริการหลังการขาย1.สอนติดตั้งโปรเจ็คเว็บไซต์ ใช้ในการทำเว็บเซิฟเวอร์จำลองถ้าไม่มีจะไม่สามารถรันโปรเจคเว็บไซต์ได้ [#คลิปสอน]  จากนั้นนำโฟลเดอร์ project ไปไว้ที่ C: / AppServ / www เอาไปวางไว้ที่โฟลเดรอ์ www นะครับ

2.ดาวน์โหลดโปรแกรม Adobe Dreamweaver เพื่อใช้เขียนเว็บหรือพัฒนาแก้ไขโปรเจคเว็บไซต์ จะเป็นเวอร์ชั่นไหนก็ใช้ได้ขึ้นอยู่กับความถนัดของผู้ใช้งาน [#คลิปสอน]

3.สอนแก้ไขโปรเจคที่ถูกต้อง

4.VDO คลิปสอนเขียนเว็บไซต์เบื้องต้นให้ศึกษา  ลูกค้าสามารถดูคลิปสอนเพื่อเป็นแนวทางการตอบคำถามก่อนขึ้นสอบได้(แนะนำ)


ดาวน์โหลดโปรแกรมที่เกี่ยวข้อง

ดาวน์โหลด WinRAR 3.60 Beta 5  ใช้บีบอัดหรือแตกไฟล์ต่างๆ

ดาวน์โหลด Line ติดตั้งในคอมพิวเตอร์ เพื่อใช้ดาวน์โหลดงานโปรเจคจบผ่านโปรแกรม Line

ดาวน์โหลด Editpus  ใช้แก้ไขโค้ดภาษาต่างๆของโปรเจคเว็บไซต์

ดาวน์โหลด TeamViewer เพื่อใช้รีโมทติดต่อเครื่องคอมพิวเตอร์ระยะไกล์ [#คลิปสอน]

โปรแกรมที่จำเป็นก็ประมาณนี้นะครับ ที่ใช้ในการพัฒนาโปรเจคเว็บไซต์ แต่ถ้ารวมไปถึงเรื่องการออกแบบดีไซน์ก็จะมี โปรแกรม Adobe Photoshop เข้ามาเกี่ยวข้องด้วยนะครับ เพื่อใช้ทำหน้าเว็บไซต์หรือออกแบบ Logo โปรเจคเว็บไซต์


ก่อนติดตั้งโปรเจคจบ
#ฝากเขียนรีวิวให้พี่หน่อยนะครับ ^^
https://www.facebook.com/pg/webdodee/reviews/?ref=page_internal


การแยกไฟล์ %

ถ้าจะแยกบัคให้ลูกค้าลบไฟล์ที่แสดงผลที่ไม่ต้องการออกครับ เช่น ถ้าเราไม่ต้องการให้แสดงหน้าติดต่อเรา เวลาเราคลิกที่เมนูติดต่อเรามันจะมี URL http://localhost/project/contact.php ให้เราลบไฟล์ contact.php ออก หน้าติดต่อเราก็จะหายไปครับ แนะนำให้ copy ไฟล์ต้นฉบับไว้ด้วยนะครับ

×

1สอนติดตั้งโปรแกรม Adobe Dreamweaver
สอนติดตั้งโปรแกรม Adobe Dreamweaver คลิปสอนติดตั้ง โปรแกรม Adobe Dreamweaver ใช้เขียนเว็บหรือพัฒนาโปรเจคเว็บไซต์ จะเป็นเวอร์ชั่นไหนก็ใช้ได้ขึ้นอยู่กับความถนัดของผู้ใช้งาน
อ่านแล้ว. 10,010 ครั้ง [ อ่านต่อ.. ]

×

2สอนการติดตั้งโปรแกรม Appserv
สอนติดตั้งโปรเจ็คเว็บไซต์ สอนติดตั้งโปรแกรม Appserv 8.6.0 ใช้ในการทำเว็บเซิฟเวอร์จำลองถ้าไม่มีจะไม่สามารถรันโปรเจคเว็บไซต์ได้
อ่านแล้ว. 25,746 ครั้ง [ อ่านต่อ.. ]

×

3สอนสร้างฐานข้อมูลและติดตั้งเว็บไซต์
สอนสร้างฐานข้อมูลและติดตั้งเว็บไซต์ สอนการนำเข้าฐานข้อมูล การสร้างฐานข้อมูล การใช้งานโปรแกรม Appserv 8.6.0 การติดตั้งโปรเจคเว็บไซต์ โปรเจคจบนักศึกษา
อ่านแล้ว. 11,469 ครั้ง [ อ่านต่อ.. ]

วีดีโอสอนติดตั้งโปรเจคเว็บไซต์ การติดตั้งโปรเจคเว็บไซต์, ขั้นตอนการทำโปรเจค, ติดตั้งโปรเจคจบ, โปรเจคเว็บไซต์, โปรแกรมที่ใช้ทำโปรเจคจบ
วันที่: 01-02-2024 แก้ไขล่าสุด: 23-07-2024 / view: 31.5K

×

Login เข้าระบบ