หน้าแรก » คำถามที่พบบ่อย » โปรเจคพี่มีข้อดียังไงค่ะ
โปรเจคพี่มีข้อดียังไงค่ะ

โปรเจคพี่มีข้อดียังไงค่ะ

เว็บดูดี | www.web-dodee.com
โปรเจคพี่มีข้อดียังไงค่ะ โปรเจคพี่มีข้อดียังไงค่ะ โปรเจคจบที่พี่ทำขึ้นมีข้อดีคือ โปรเจคมีการเขียนคำอธิบายโค้ดต่างๆ และปรับรูปแบบโครงสร้างโปรเจค เพื่อให้สามรถแก้ไขได้ง่าย

โปรเจคพี่มีข้อดียังไงค่ะ

โปรเจคจบที่พี่ทำขึ้นมีข้อดีคือ โปรเจคมีการเขียนคำอธิบายโค้ดต่างๆ และปรับรูปแบบโครงสร้างโปรเจค เพื่อให้สามรถแก้ไขได้ง่าย ซึ่งเป็นจุดเด่นและข้อดีของโปรเจค เพราะเวลาขึ้นสอบพรีเซ้นโปรเจคจบ บางครั้งอาจจะต้องแก้ไขโปรเจคบางส่วน ลูกค้าก็สามารถแก้ไขโปรเจคได้ง่าย หรือจะให้พี่ช่วยแก้ไขโปรเจคก็ใช้เวลาไม่นานครับ จึงเป็นข้อดีของโปรเจค ที่ลูกค้าพึงพอใจครับ และขึ้นสอบพรีเซ้นโปรเจคจบ ผ่านกันทุกคน

 ข้อดีของโปรเจคพี่อีกอย่างก็คือ ลูกค้าสามารถเข้าไปทดลองเล่นระบบได้ เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า ทำโปรเจคกับพี่แล้วจะได้รับโปรเจคจริง100% และได้รู้จักขึ้นตอนการใช้งานโปรเจคด้วยครับ หรือถ้าลูกค้าต้องการปรับแต่งแก้ไขโปรเจคใหม่ก็สามารถปรึกษาพี่เพื่อปรับแต่งแก้ไขโปรเจคได้ตามที่ต้องการได้เลยครับ

ประวัติการทำงานข้อมูลการให้บริการลูกค้า » ข้อมูลการให้บริการลูกค้า 

 


โปรเจคพี่มีข้อดียังไงค่ะ โปรเจคจบคอมพิวเตอร์ดียังไง
วันที่: 01-08-2019 แก้ไขล่าสุด: 30-09-2023 / view: 3.2K

×

1ใช้โปรแกรมอะไรทำโปรเจค
โปรแกรมที่ใช้ทำโปรเจค ใช้โปรแกรมอะไรทำโปรเจค ถ้าเป็นโปรเจคเว็บไซต์ก็จะมีโปรแกรม Appserv โปรแกรม Adobe Dreamweaver หรือโปรแกรมแก้ไขโค้ดทัวร์ไปครับ
อ่านแล้ว. 12,297 ครั้ง [ อ่านต่อ.. ]

×

2ราคารับทำโปรเจคแพงไหมค่ะ
ราคารับทำโปรเจคจบ ราคารับทำโปรเจค จะแพงหรือถูกต้องดูที่ขอบเขตงานโปรเจคของเรานะครับ ระบบระบบใหญ่ ใช้เวลาทำนาน ระบบมีความซับซ้อน ราคารับทำโปรเจคก็จะแพงครับ
อ่านแล้ว. 10,073 ครั้ง [ อ่านต่อ.. ]

×

3ขั้นตอนการสั่งทำโปรเจคจบ
ขั้นตอนการสั่งทำโปรเจคจบ ขั้นตอนการสั่งทำโปรเจค ติดต่อทำโปรเจคโดย ส่งขอบเขตงานโปรเจคมาให้พี่วิเคราะห์ระบบ จากนั้นพี่จะเสนอราคาและค่ามัดจำระบบงานโปรเจค
อ่านแล้ว. 4,935 ครั้ง [ อ่านต่อ.. ]

×

4โปรเจคพร้อมใช้ดียังไงค่ะ
โปรเจคพร้อมใช้ดียังไงค่ะ โปรเจคพร้อมใช้ดียังไงค่ะ ก่อนสั่งซื้อโปรเจค เราควรตรวจสอบก่อนนะครับว่าผู้ขายมีโปรเจคจริงหรือป่าว อาจจะขอทดลองใช้โปรเจคก่อนสั่งซื้อนะค่ะ
อ่านแล้ว. 2,914 ครั้ง [ อ่านต่อ.. ]

×

5เริ่มทำโปรเจคจบยังไงดี
เริ่มทำโปรเจคจบยังไงดี การเริ่มทำโปรเจคจบ ก่อนอื่นต้องหาหัวข้อโปรเจคจบและเขียนขอบเขตโปรเจคจบเสนออาจารย์ที่ปรึกษาให้ผ่านก่อน จากนั้นเตรียมเครื่องมือที่ใช้ในการทำโปรเจคจบ ซึ่งจะมีโปรแกรมหลักๆดังนี้
อ่านแล้ว. 4,565 ครั้ง [ อ่านต่อ.. ]

×

Login เข้าระบบ