รับทำโปรเจคจบ โครงงานโปรเจ็คเว็บไซต์ คอมพิวเตอร์ ระดับ ปวช, ปวส, ป.ตรี

เว็บดูดี | www.web-dodee.com
รับทำโปรเจค รับทำโปรเจคจบ โครงงานโปรเจ็คเว็บไซต์ คอมพิวเตอร์ ระดับ ปวช, ปวส, ป.ตรี ดูแลจนสอบผ่าน ทำโปรเจคกับพี่ ได้งาน บริการดี ปลอดภัยแน่นอนครับ

รับทำโปรเจคจบ

เราคือผู้ให้บริการรับทำโปรเจคจบนักศึกษา สาขาคอมพิวเตอร์ ระดับ ปวช, ปวส, ป.ตรี โปรเจคเว็บไซต์ที่พัฒนาด้วยภาษา PHP ฐานข้อมูล MySQL หรือโครงงานโปรเจคจบ นำเสนอแสดงข้อมูลที่เขียนด้วยภาษา HTML

ด้วยประสบการ์มากกว่า 10 ปี เราจึงมั่นใจว่าเราคือผู้ให้บริการรับทำโปรเจคจบที่ดีที่สุดในการให้บริการรับทำโปรเจคจบ ทำโปรเจคกับพี่ ได้งาน บริการดี ปลอดภัยแน่นอนครับ


รับทำโปรเจคจบนักศึกษา


โปรโมชั่นค่าแนะนำ

สำหรับลูกค้าที่แนะนำเพื่อนมาใช้บริการ จะได้รับค่าแนะนำ 200 ถ้าแนะนำ 2 กลุ่มก็จะได้ 400 จะรับเป็นเงินหรือจะเอาไปเป็นส่วนลดโปรเจคจบตัวเองก็ได้  


ข้อมูลธุรกิจ

เริ่มต้นเมื่อ 16 มิถุนายน 2008 ธุรกิจของฉันจำหน่ายสินค้าที่เป็นโปรเจคจบสำเร็จรูป โปรเจคจบพร้อมใช้ และบริการรับจ้างทำโปรเจคจบ ปวช ปวส ป.ตรี ทางออนไลน์ เรามีประสบการ์มากกว่า 10 ที่ให้บริการลูกค้า 

อ้างอิงธุรกิจของฉัน 

รีวิว/ลูกค้าของเรา


ภารกิจ 

รับทำโปรเจคเว็บไซต์, รับจ้างเขียนเว็บไซต์โปรเจคจบ ปวช ปวส ป.ตรี, ขายโปรเจคจบสำเร็จรูปพร้อมใช้, รับแก้ไขโปรเจคจบ, รับทำโปรเจคเว็บไซต์ตามสั่ง, รับทำเอกสารเล่มโปรเจคจบ, บริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการทำโปรเจคจบคอมพิวเตอร์ 


เครื่องมือที่ใช้ทำโปรเจคเว็บไซต์

โปรแกรม Appserv 8.6.0 ใช้ในการทำเว็บเซิฟเวอร์จำลอง
โปรแกรม Adobe Dreamweaver เพื่อใช้เขียนและพัฒนาโปรเจคจบเว็บไซต์ 
โปรแกรม Editpus ใช้แก้ไขโค้ดภาษาต่างๆของโปรเจคเว็บไซต์


ภาษาที่ใช้ทำโปรเจคเว็บไซต์

เราใช้ภาษา php เวอร์ชั่น 7 หรือ PHP7, MySQL, JavaScript, jQuery, AJAX ในการเขียนและพัฒนาโปรเจคจบ หรือโปรเจคเว็บไซต์ โดยจะโครงสร้างภาษา HTML และ CSS ที่ใช้ในการตกหน้าโปรเจคเว็บไซต์ให้สวยงาม ซึ่งเราจะเขียนขึ้นเองและใช้ framework ของค่ายต่างๆเข้ามาช่วยในการออกแบบโครงสร้างโปรเจคเว็บไซต์ CSS framework เช่น. Bootstrap, W3.CSS, HOW TO 


ข้อมูลการติดต่อ

- โทร. 0801813681
- ID Line. 0801813681
- https://www.facebook.com/webdodee/


ข้อมูลเพิ่มเติม

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา ผู้ให้บริการรับทำโปรเจคจบ ปวช ปวส ป.ตรี หรือโครงงานโปรเจคจบเว็บไซต์ ติดต่อเราได้ เรายินดีแนะนำและให้คำปรึกษา

รับทำโปรเจคจบ โครงงานโปรเจ็คเว็บไซต์ คอมพิวเตอร์ ระดับ ปวช, ปวส, ป.ตรี

รับทำโปรเจค รับทำโปรเจคจบ, โปรเจคนักศึกษา, โครงงานโปรเจ็คเว็บไซต์ ปวช ปวส ป.ตรี, โปรเจคเว็บไซต์, โปรเจคสำเร็จรูป, โปรเจคจบพร้อมใช้, โปรเจคราคาถูก, รับจ้างทำโปรเจค, โปรเจคจบคอมพิวเตอร์, รับเขียนโปรเจ็คเว็บไซต์, รับแก้ไขโปรเจคจบ, รับทำโปรเจคจบตามสั่ง
วันที่: 08-03-2019 แก้ไขล่าสุด: 19-08-2019 / view: 20.7K

×

1 #โปรเจคจบ ปวช
รับทำโปรเจคจบ-ปวช เป็นโครงงานโปรเจคจบสำหรับนักศึกษาระดับ ปวช, ปวส, ป.ตรี โปรเจคจบสาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี รับจ้างทำโปรเจคจบ เราจึงมั่นใจว่าเราคือผู้ให้บริการที่ดีที่สุดในวงการรับทำโปรเจคจบ

×

2 #โปรเจคจบ ปวส
รับทำโปรเจคจบ-ปวส เป็นโครงงานโปรเจคจบสำหรับนักศึกษาระดับ ปวช, ปวส, ป.ตรี โปรเจคจบสาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี รับจ้างทำโปรเจคจบ เราจึงมั่นใจว่าเราคือผู้ให้บริการที่ดีที่สุดในวงการรับทำโปรเจคจบ

×

3 #โปรเจคจบ ป.ตรี
โปรเจคจบ-ป-ตรี เป็นโครงงานโปรเจคจบสำหรับนักศึกษาระดับ ปวช, ปวส, ป.ตรี โปรเจคจบสาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี รับจ้างทำโปรเจคจบ เราจึงมั่นใจว่าเราคือผู้ให้บริการที่ดีที่สุดในวงการรับทำโปรเจคจบ

×

Login เข้าระบบ