หน้าแรก » รับทำโปรเจค

รับทำโปรเจค คอมพิวเตอร์

เราคือผู้ให้บริการรับทำโปรเจค คอมพิวเตอร์ ปวช, ปวส, ป.ตรี โปรเจคเว็บไซต์ที่พัฒนาด้วยภาษา PHP ฐานข้อมูล MySQL หรือโครงงานโปรเจคจบ นำเสนอแสดงข้อมูลที่เขียนด้วยภาษา HTML

ด้วยประสบการ์มากกว่า 10 ปี เราจึงมั่นใจว่าเราคือผู้ให้บริการรับทำโปรเจคที่ดีที่สุดในการให้บริการรับทำโปรเจคจบ ทำโปรเจคกับพี่ ได้งาน บริการดี ปลอดภัยแน่นอนครับ


รับทำโปรเจคจบนักศึกษา


โปรโมชั่นค่าแนะนำ

สำหรับลูกค้าที่แนะนำเพื่อนมาใช้บริการ จะได้รับค่าแนะนำ 200 ถ้าแนะนำ 2 กลุ่มก็จะได้ 400 จะรับเป็นเงินหรือจะเอาไปเป็นส่วนลดโปรเจคจบตัวเองก็ได้  


ข้อมูลธุรกิจ

เริ่มต้นเมื่อ 16 มิถุนายน 2008 ธุรกิจของฉันจำหน่ายสินค้าที่เป็นโปรเจคสำเร็จรูป โปรเจคจบพร้อมใช้ และบริการรับจ้างทำโปรเจคจบ ปวช ปวส ป.ตรี ทางออนไลน์ เรามีประสบการ์มากกว่า 10 ที่ให้บริการลูกค้า 

อ้างอิงธุรกิจของฉัน 

รีวิว/ลูกค้าของเรา


ภารกิจ 

รับทำโปรเจค คอมพิวเตอร์, รับจ้างเขียนเว็บไซต์โปรเจคจบ ปวช ปวส ป.ตรี, ขายโปรเจคจบสำเร็จรูปพร้อมใช้, รับแก้ไขโปรเจคจบรับทำโปรเจคเว็บไซต์ตามสั่ง, รับทำเอกสารเล่มโปรเจคจบ, บริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการทำโปรเจคจบคอมพิวเตอร์ 


เครื่องมือที่ใช้ทำโปรเจคเว็บไซต์

โปรแกรม Appserv 8.6.0 ใช้ในการทำเว็บเซิฟเวอร์จำลอง
โปรแกรม Adobe Dreamweaver เพื่อใช้เขียนและพัฒนาโปรเจคจบเว็บไซต์ 
โปรแกรม Editpus ใช้แก้ไขโค้ดภาษาต่างๆของโปรเจคเว็บไซต์


ภาษาที่ใช้ทำโปรเจคเว็บไซต์

เราใช้ภาษา php เวอร์ชั่น 7 หรือ PHP7, MySQL, JavaScript, jQuery, AJAX ในการเขียนและพัฒนาโปรเจคจบ หรือโปรเจคเว็บไซต์ โดยจะโครงสร้างภาษา HTML และ CSS ที่ใช้ในการตกหน้าโปรเจคเว็บไซต์ให้สวยงาม ซึ่งเราจะเขียนขึ้นเองและใช้ framework ของค่ายต่างๆเข้ามาช่วยในการออกแบบโครงสร้างโปรเจคเว็บไซต์ CSS framework เช่น. Bootstrap, W3.CSS, HOW TO 


ข้อมูลการติดต่อ

- โทร. 0801813681
- ID Line. 0801813681
- https://www.facebook.com/webdodee/


ข้อมูลเพิ่มเติม

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา ผู้ให้บริการรับทำโปรเจค คอมพิวเตอร์ ปวช ปวส ป.ตรี หรือโครงงานโปรเจคจบเว็บไซต์ ติดต่อเราได้ เรายินดีแนะนำและให้คำปรึกษา

ขั้นตอนการรับทำโปรเจค

×

1รับทำโปรเจคจบ ปวช ปวส
โปรเจคจบ ปวช ปวส รับทำโปรเจคจบคอมพิวเตอร์ ระดับ ปวช โครงงานโปรเจคเว็บไซต์ แนวคิดและหลักการทำโปรเจคจบคอมพิวเตอร์ระดับ ปวช ซึ่งเป็นโปรเจคแบบง่ายๆ
อ่านแล้ว. 21,218 ครั้ง [ อ่านต่อ.. ]

×

2รับทำโปรเจคจบ ปวส ป.ตรี
หัวข้อโปรเจคแนะนำ ปวส. ป.ตรี รับทำโปรเจคจบ โปรเจคจบแนะนำระดับ ปวส. โครงงานโปรเจคเว็บไซต์ แนวคิดและหลักการทำโปรเจคจบคอมพิวเตอร์ระดับ ปวส
อ่านแล้ว. 59,290 ครั้ง [ อ่านต่อ.. ]

×

3โปรเจคจบ ป ตรี
โปรเจคจบ ป.ตรี รับทำโปรเจคจบ ระดับ ป.ตรี โครงงานโปรเจคเว็บไซต์ แนวคิดและหลักการทำโปรเจคจบคอมพิวเตอร์ระดับ ป.ตรี ซึ่งเป็นโปรเจคแบบง่ายๆ
อ่านแล้ว. 30,723 ครั้ง [ อ่านต่อ.. ]

×

4รับทำโครงงานโปรเจคจบคอมพิวเตอร์
โครงงานโปรเจคจบคอมพิวเตอร์ โครงงานโปรเจคจบ ก่อนจบการศึกษาในระดับต่างๆ ของสาขาคอมพิวเตอร์ น้องๆนักศึกษาจะต้องมีชิ้นงานนำเสนอและขึ้นสอบ ซึ่งชิ้นงานนั้นเรียกว่า โปรเจค หรือโครงงานโปรเจคจบ การเริ่มทำโปรเจคจบ การเสนอหัวข้อโปรเจค ขึ้นสอบโปรเจค การพรีเซ้นโปรเจค หัวข้อโปรเจคจบ
อ่านแล้ว. 17,534 ครั้ง [ อ่านต่อ.. ]

×

5รู้ก่อนซื้อหรือสั่งทำโปรเจคจบ
รู้ก่อนซื้อหรือสั่งทำโปรเจคจบ ราคาโปรเจค วิเคราะห์ราคาและความเสี่ยงที่จะโดนโกง ผู้ให้บริการรับทำโปรเจค หรือคนขายโปรเจคให้เราอาจจะไม่ใช่คนที่เขียนโปรเจคขึ้นมาเอง
อ่านแล้ว. 19,405 ครั้ง [ อ่านต่อ.. ]

×

6แนวทางการคิดหัวข้อโปรเจคจบสาขาคอมพิวเตอร์
แนวทางการคิดหัวข้อโปรเจคจบสาขาคอมพิวเตอร์ สำหรับน้องๆนักศึกษาที่ยังไม่มีหัวข้อโปรเจคจบสาขาคอมพิวเตอร์ พี่มีแนวทางการคิดหัวข้อโปรเจคจบสาขาคอมพิวเตอร์มาแนะนำ
อ่านแล้ว. 11,980 ครั้ง [ อ่านต่อ.. ]

รับทำโปรเจค คอมพิวเตอร์ โครงงานโปรเจคจบ ปวช, ปวส, ป.ตรี รับทำโปรเจค คอมพิวเตอร์, โปรเจคจบนักศึกษา, โครงงานโปรเจ็คเว็บไซต์ ปวช ปวส ป.ตรี, โปรเจคเว็บไซต์, โปรเจคสำเร็จรูป, โปรเจคจบพร้อมใช้, โปรเจคราคาถูก, รับจ้างทำโปรเจค, โปรเจคจบคอมพิวเตอร์, รับเขียนโปรเจ็คเว็บไซต์, รับแก้ไขโปรเจคจบ, รับทำโปรเจคจบตามสั่ง
วันที่: 23-08-2019 แก้ไขล่าสุด: 23-07-2024 / view: 33.9K

×

Login เข้าระบบ