หน้าแรก » คำถามที่พบบ่อย » ใช้โปรแกรมอะไรทำโปรเจค
โปรแกรมที่ใช้ทำโปรเจค

โปรแกรมที่ใช้ทำโปรเจค

เว็บดูดี | www.web-dodee.com
ใช้โปรแกรมอะไรทำโปรเจค ใช้โปรแกรมอะไรทำโปรเจค ถ้าเป็นโปรเจคเว็บไซต์ก็จะมีโปรแกรม Appserv โปรแกรม Adobe Dreamweaver หรือโปรแกรมแก้ไขโค้ดทัวร์ไปครับ

ใช้โปรแกรมอะไรทำโปรเจค

ถ้าเป็นโปรเจคเว็บไซต์ก็จะมีโปรแกรมที่จำเป็นดังนี้ครับ

- โปรแกรม Appserv 8.6.0, Xampp ใช้ในการทำเว็บเซิฟเวอร์จำลองถ้าไม่มีจะไม่สามารถรันโปรเจคได้

- โปรแกรม Visual Studio Code , Adobe Dreamweaver 2022 ใช้เขียนเว็บหรือทำโปรเจคเว็บไซต์ จะเป็นเวอร์ชั่นไหนก็ใช้ได้ขึ้นอยู่กับความถนัดของผู้ใช้งาน

-โปรแกรม Google Chrome หรือ Firefox ใช้เปิดโปรเจคเว็บไซต์

โปรแกรมที่จำเป็นต่อการทำโปรเจคเว็บไซต์ ก็ประมาณนี้นะครับ ที่ใช้ในการพัฒนาโปรเจคเว็บไซต์ แต่ถ้ารวมไปถึงเรื่องการออกแบบดีไซน์ก็จะมีโปรแกรม Adobe Photoshop เข้ามาเกี่ยวข้องด้วยนะครับ เพื่อใช้ทำหัวเว็บหรือออกแบบ Logo โปรเจคเว็บไซต์เราภาษาที่ใช้ทำโปรเจคจบ

- เราใช้ภาษา PHP7, SQL, JavaScript, jQuery, AJAX ในการเขียนและพัฒนาโปรเจคเว็บไซต์ และยังมีภาษา HTML และ CSS ที่ใช้ในการตกหน้าเว็บไซต์ให้สวยงาม ซึ่งเราจะเขียนขึ้นเองและใช้ framework ของค่ายต่างๆเข้ามาช่วยในการออกแบบโครงสร้างโปรเจคเว็บไซต์ CSS framework เช่น. Bootstrap, W3.CSS, HOW TO เป็นต้น 

  • ภาษาที่ใช้เขียน PHP, HTML, CSS, JavaScript, jQuery
  • ฐานข้อมูลที่ใช้ MySQL

 

วิดีโอเกี่ยวข้องแนะนำ


โปรแกรมที่ใช้ทำโปรเจค ใช้โปรแกรมอะไรทำโปรเจค
วันที่: 14-12-2022 แก้ไขล่าสุด: 15-06-2024 / view: 14.5K

×

1ขั้นตอนการสั่งทำโปรเจคจบ
ขั้นตอนการสั่งทำโปรเจคจบ ขั้นตอนการสั่งทำโปรเจค ติดต่อทำโปรเจคโดย ส่งขอบเขตงานโปรเจคมาให้พี่วิเคราะห์ระบบ จากนั้นพี่จะเสนอราคาและค่ามัดจำระบบงานโปรเจค
อ่านแล้ว. 5,488 ครั้ง [ อ่านต่อ.. ]

×

2โปรเจคพร้อมใช้ดียังไงค่ะ
โปรเจคพร้อมใช้ดียังไงค่ะ โปรเจคพร้อมใช้ดียังไงค่ะ ก่อนสั่งซื้อโปรเจค เราควรตรวจสอบก่อนนะครับว่าผู้ขายมีโปรเจคจริงหรือป่าว อาจจะขอทดลองใช้โปรเจคก่อนสั่งซื้อนะค่ะ
อ่านแล้ว. 3,287 ครั้ง [ อ่านต่อ.. ]

×

3ราคารับทำโปรเจคแพงไหมค่ะ
ราคารับทำโปรเจคจบ ราคารับทำโปรเจค จะแพงหรือถูกต้องดูที่ขอบเขตงานโปรเจคของเรานะครับ ระบบระบบใหญ่ ใช้เวลาทำนาน ระบบมีความซับซ้อน ราคารับทำโปรเจคก็จะแพงครับ
อ่านแล้ว. 13,799 ครั้ง [ อ่านต่อ.. ]

×

4โปรเจคพี่มีข้อดียังไงค่ะ
โปรเจคพี่มีข้อดียังไงค่ะ โปรเจคพี่มีข้อดียังไงค่ะ โปรเจคจบที่พี่ทำขึ้นมีข้อดีคือ โปรเจคมีการเขียนคำอธิบายโค้ดต่างๆ และปรับรูปแบบโครงสร้างโปรเจค เพื่อให้สามรถแก้ไขได้ง่าย
อ่านแล้ว. 3,667 ครั้ง [ อ่านต่อ.. ]

×

5เริ่มทำโปรเจคจบยังไงดี
เริ่มทำโปรเจคจบยังไงดี การเริ่มทำโปรเจคจบ ก่อนอื่นต้องหาหัวข้อโปรเจคจบและเขียนขอบเขตโปรเจคจบเสนออาจารย์ที่ปรึกษาให้ผ่านก่อน จากนั้นเตรียมเครื่องมือที่ใช้ในการทำโปรเจคจบ ซึ่งจะมีโปรแกรมหลักๆดังนี้
อ่านแล้ว. 5,127 ครั้ง [ อ่านต่อ.. ]

×

Login เข้าระบบ