หน้าแรก » บริการของเรา » รับทำโปรเจคจบคอมพิวเตอร์
รับทำโปรเจคจบคอมพิวเตอร์ ปวช, ปวส, ป.ตรี ดูแลจนสอบผ่าน

รับทำโปรเจคจบคอมพิวเตอร์ ปวช, ปวส, ป.ตรี ดูแลจนสอบผ่าน

เว็บดูดี | www.web-dodee.com
รับทำโปรเจคจบคอมพิวเตอร์ บริการรับทำโปรเจคจบคอมพิวเตอร์ โครงการโปรเจคจบสำหรับนักศึกษาเป็นโปรเจคเว็บไซต์ที่พัฒนาขึ้นด้วยภาษา php โครงงานโปรเจคจบนักศึกษ ปวช, ปวส, ป.ตรี ดูแลจนสอบผ่าน

รับทำโปรเจคจบคอมพิวเตอร์

บริการรับทำโปรเจคจบคอมพิวเตอร์ เป็นโปรเจคเว็บไซต์ที่พัฒนาขึ้นด้วยภาษา php โครงงานโปรเจคจบนักศึกษาคอมพิวเตอร์ ระดับ ปวช, ปวส, ป.ตรี  ด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี รับจ้างทำโปรเจคจบ เราจึงมั่นใจว่าเราคือผู้ให้บริการที่ดีที่สุดในวงการรับทำโปรเจคจบ 

- ID Line: project2u

บริการรับทำโปรเจคจบนักศึกษา โปรเจคเว็บไซต์ที่พัฒนาขึ้นด้วยภาษา php  เป็นโครงงานโปรเจคจบสำหรับนักศึกษาระดับ ปวช, ปวส, ป.ตรี สาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ

  • เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าที่มาใช้บริการรับทำโปรเจคจบ จะได้รับความปลอดภัย และบริการที่ดีที่สุด เราพร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการทำโปรเจคจบ และดูแลจนกว่าจะสอบผ่าน 

รีวิว/ลูกค้า ความน่าเชื่อถือของเรา​


​หัวข้อโปรเจคจบคอมพิวเตอร์

สำหรับน้องๆนักศึกษาที่ยังไม่มีหัวข้อโปรเจคจบ หรือโครงงานโปรเจคจบนักศึกษา ลองอ่านแนวทางการคิดเสนอหัวข้อโปรเจคจบนักศึกษา 

- ID Line: project2u

หัวข้อโปรเจคจบคอมพิวเตอร์ รับทำโปรเจคจบคอมพิวเตอร์

เพราะบางครั้งเรารู้ก่อนซื้อหรือสั่งทำโปรเจคจบจะทำให้ลูกค้าลดค่าใช้จ่ายในการทำโปรเจคจบไปอีกเยอะครับ การคิดราคาโปรเจคจบจะถูกหรือจะแพงก็ขึ้นอยู่กับหัวข้อโปรเจคจบและบริการหลังการขาย เพราะโปรเจคจบจะมีความยากง่ายแตกต่างกันครับ 
 


โปรเจคจบคอม / IT

สำหรับโปรเจคจบคอมพิวเตอร์ / IT ส่วนมากจะทำเป็นโปรเจคเว็บไซต์ ซึ่งจะการทำโปรเจคเว็บไซต์ จะใช้ภาษา PHP และ ภาษา HTML ในการทำโปรเจคจบ และมีความแตกต่างดังนี้

  • โปรเจคเว็บไซต์ภาษา HTML เป็นโปรเจคเว็บไซต์นำเสนอข้อมูลทั่วไป ไม่ฐานข้อมูล(DataBase) เหมาะสำหรับเป็นโปรเจคจบนักศึกษาระดับ ปวช 
     
  • โปรเจคเว็บไซต์ภาษา PHP เป็นโปรเจคเว็บไซต์ที่มีความซับซ้อนมากขึ้น ซึ่งจะต้องติดตั้งเว็บเซิฟเวอร์จำลอง เช่น โปรแกรม Appserv , Xampp เป็นต้น ถ้าไม่มีจะไม่สามารถเขียนหรือทำโปรเจคเว็บไซต์ได้ และยังมีโปรแกรมเกี่ยวข้องที่ใช้ในการทำโปรเจคจบนักศึกษา
     

เริ่มทำโปรเจคจบยังไงดี

การเริ่มทำโปรเจคจบ ก่อนอื่นต้องหาหัวข้อโปรเจคจบและเขียนขอบเขตโปรเจคจบเสนออาจารย์ที่ปรึกษาให้ผ่านก่อน จากนั้นเตรียมเครื่องมือที่ใช้ในการทำโปรเจคจบ ซึ่งจะมีโปรแกรมหลักๆดังนี้

- โปรแกรม Appserv 8.6.0 ใช้ในการทำเว็บเซิฟเวอร์จำลองถ้าไม่มีจะไม่สามารถรันโปรเจคได้

- โปรแกรม Adobe Dreamweaver ใช้เขียนเว็บหรือทำโปรเจคเว็บไซต์ จะเป็นเวอร์ชั่นไหนก็ใช้ได้ขึ้นอยู่กับความถนัดของผู้ใช้งาน

จากนั้นออกแบบหน้าเว็บไซต์ ออกแบบระบบฐานข้อมูลว่าจะต้องเก็บข้อมูลอะไรบ้างเกี่ยวกับระบบงานโปรเจคจบที่เราทำ เช่น ถ้ามีระบบสมาชิก็ต้องสร้างตารางสมาชิกและเก็บข้อมูลต่างๆเกี่ยวกับสมาชิกเพื่อให้สามารถใช้งานได้ตามขอบเขตที่ว่างไว้ และเริ่มเขียนโค้ดเพื่อให้โปรเจคจบทำงานได้ตามขอบเขตที่กำหนดไว้
 


ทำโปรเจคจบกับเรา

โปรเจคจบที่พัฒนาหรือเขียนขึ้นมีคำอธิบายโค้ด และมีคลิปสอนการเขียนเว็บไซต์เบื้องต้นให้ศึกษา ตัวโปรเจคจบมีการปรับรูปแบบโครงสร้างให้มีความยึดหยุน เพื่อให้สามรถจัดการข้อมูลได้ง่าย ซึ่งเป็นจุดเด่นของตัวโปรเจคจบ

  • เพราะเวลาขึ้นสอบโปรเจคจบ บางครั้งอาจารย์ต้องการให้แก้ไขโปรเจคบางส่วน น้องๆก็สามารถแก้ไขโปรเจคได้ง่าย หรือจะให้พี่ช่วยแก้ไขโปรเจคก็ใช้เวลาไม่นาน จึงเป็นส่วนที่ทำให้น้องๆ ที่มาใช้บริการสอบโปรเจคผ่านกันทุกคน


รับทำโปรเจคจบคอมพิวเตอร์ ปวช, ปวส, ป.ตรี ดูแลจนสอบผ่าน รับทำโปรเจคจบคอมพิวเตอร์, โครงการโปรเจคจบคอมพิวเตอร์, ทำเอกสารคู่มือโปรเจคเว็บไซต์, รับแก้ไขโปรเจคจบคอมพิวเตอร์
วันที่: 01-02-2024 แก้ไขล่าสุด: 15-06-2024 / view: 15.4K

×

1รับทำเว็บไซต์
รับทำเว็บไซต์ระบบต่างๆตามสั่ง บริการ รับทำเว็บไซต์ เว็บไซต์หน่วยงาน เว็บไซต์ อบต. เว็บไซต์ร้านขายของออนไลน์. เว็บไซต์โรงเรียน เว็บไซต์บริษัท หรือเว็บไซต์ระบบต่างๆตามสั่ง
อ่านแล้ว. 5,647 ครั้ง [ อ่านต่อ.. ]

×

2ขายโปรเจคจบคอมพิวเตอร์
ขายโปรเจคจบคอมพิวเตอร์ โปรเจคสำเร็จรูปพร้อมใช้ ดูแลจนสอบผ่าน บริการ ขายโปรเจคจบคอมพิวเตอร์ โปรเจคสำเร็จรูปพร้อมใช้ โปรเจคมีคำอธิบายโค้ดต่างๆ โค้ดโปรเจคอ่านเข้าใจง่าย พร้อมวีดีโอสอนทำโปรเจคเบื้องต้นให้ศึกษา
อ่านแล้ว. 10,509 ครั้ง [ อ่านต่อ.. ]

×

3บริการหลังการขาย
บริการหลังการขาย หลังจากที่ลูกค้าสั่งซื้อหรือทำโปรเจคจบกับเรา ลูกค้าสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เรื่อยๆ จนกว่าจะสอบโปรเจคผ่าน ส่วนไหนที่ไม่เข้าใจพี่จะคอยแนะนำช่วยสอนการทำโปรเจคจบจนกว่าจะเข้าใจ
อ่านแล้ว. 3,661 ครั้ง [ อ่านต่อ.. ]

×

4รับแก้ไขโปรเจคจบ
รับแก้ไขโปรเจคจบ โปรเจคเว็บไซต์คอมพิวเตอร์ บริการ รับแก้ไขโปรเจคจบ แก้ไขโปรเจคเว็บไซต์ ทำโปรเจคไม่ทันเราช่วยได้ บรีการดี ปลอดภัย ดูแลจนสอบผ่าน
อ่านแล้ว. 4,249 ครั้ง [ อ่านต่อ.. ]

×

5รีวิวลูกค้าที่ทำโปรเจคจบกับเรา
รีวิวลูกค้าที่ทำโปรเจคจบกับเรา รีวิวลูกค้าที่ใช้บริการกับเรา ทำโปรเจคจบกับเราปลอดภัย ไม่ผิดหวังแน่นอน บริการดีดูแลจนสอบผ่าน
อ่านแล้ว. 31,089 ครั้ง [ อ่านต่อ.. ]

×

Login เข้าระบบ